ดวงเดือนใหม่ 1 ก.พ.62 ราศีใดโชคดีได้รับเงินก้อนโต

Uncategorized

ดวงชะตามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของเรา ดวงในแต่ละวันของตัวท่านนั้นจะเป็นไปอย่างไร จะมีเรื่องราวอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง อ่านคำทำนายด้านล่างเลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลในวันนี้ เพราะอยู่ในช่วงเวลาที่อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรงหรือการลอบทำร้ายกันอย่างอุกอาจและชุกชุมเป็นพิเศษ พวกนักท่องเที่ยวเป็นเป้าหมายในการทำร้ายอย่างมาก จะลงทุนให้บริวารทำการค้าขายโดยไม่หวังที่จะได้ทุนคืนหรือทำเงินหายก้อนหนึ่ง

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่ทำกิจการโดยมีบริวารลูกจ้างมากๆ โดยอาศัยความสามารถเฉพาะตัวและความซื่อตรงของเขา ช่วยให้กิจการเจริญเร็วจะมีผู้ใส่ร้ายบริวารของท่านจนถูกไล่ออก แล้วศัตรูของท่านก็หัวเราะกันลั่น ผู้ที่ไม่ได้มีกิจการเกี่ยวกับสังคมหรือมีชื่อเสียงมากมายอะไรจะได้เครื่องประดับมีค่า เช่น เพชรพลอย

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่เชื่อมั่นในตัวเองตามสมควร ไม่โลเลตามคำยุยงของผู้อื่น จะมีผู้พยายามใส่ร้ายผู้คนของท่านว่าเป็นคนไม่ดี ไม่ซื่อ และรับเงินจากคู่แข่งของท่าน ถ้าท่านเชื่อถือเขาจะเสียรู้ศัตรูอย่างน่าเศร้าใจ ทัศนะวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง หรือการใช้สายตาไม่ได้ผลดี อาจมีโรคตา หูฝาด หรือตาฝาด

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานกับคนหน้าเนื้อใจเสือ หรือคดในข้องอในกระดูก มีส่วนทำให้ท่านหลงทางตั้งแต่ต้นชนปลาย เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บริวารของศัตรูที่ทำงานกับท่านบางคนก็กินเงินเดือนสามทางแต่ท่านไม่รู้ ได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน อาจเป็นของแปลกหรือมีจำนวนเกินกว่าที่คิด บริวารเที่ยวเก่งขึ้น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีความคิดอย่างไรจะยึดมั่นว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้อง มั่นคงและแก้ไขอะไรไม่ได้ ถูกบริวาร คนรับใช้ ลูกจ้างสนิทหลอกลวงต้มตุ๋นจนเปื่อย การที่บริวารสรรเสริญสดุดีมากไป คนไม่ชอบท่านก็จะมากขึ้นด้วยทั้งๆ ที่เป็นความจริง เรื่องก่อกวนความสงบของท่านคือถูกติฉินนินทา

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้เดินทางไปยังสถานที่ซึ่งมีความหมายทางประวัติศาสตร์และโบราณคดี แต่ในการเดินทางเป็นส่วนตัว ไปไหนๆ มักมีผู้ที่ท่านไม่รู้จักและไม่ไว้ใจติดตามใกล้ชิด พวกนี้อาจเป็นโจรผู้ร้าย หรือมีแผนทุจริตอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้ามีเด็กในปกครองไม่ควรทิ้งให้อยู่ตามลำพังนานๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีงานมาก บางเรื่องทำแล้วไม่รู้จักแล้ว ต้องแก้ไขกันไม่รู้จักจบสิ้น ถ้าท่านทำงานมากไปก็จะเจ็บไข้ได้ เป็นระยะเวลาที่ร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อโรคได้ง่าย แม้แต่โรคหวัด แต่ถ้าท่านเป็นแล้วจะยุ่ง ท่านที่ยังมีการติดต่อกับญาติมิตรรุ่นเดียวกัน เขาจะชวนท่านไปทำสิ่งที่ไม่เหมาะสม

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีคุณวุฒิต่างๆ เป็นผู้ที่แข็งแรงสามารถช่วยญาติมิตรได้ตามสมควร อาจทำงานที่ต้องดูแลบริวารเป็นอันมาก งานจะสำเร็จเพราะเอาใจบริวารเป็นสำคัญ ดาวพฤหัสทับราศีเกิดของท่าน อาจมีทรรศนะไม่ตรงกับแฟน หรือผู้ใกล้ชิดอื่นๆ ได้เงินทองของสวยงามมีค่า

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะห่างเหินจากญาติมิตรสนิทหรือท่านรู้ดีว่าพวกพ้องของท่านถูกข่มเหงรังแก แต่ท่านก็ช่วยเหลืออะไรไม่ได้ เพราะท่านมีเหตุที่ต้องเกรงใจคนไม่ดีเหล่านั้น คู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บป่วยหรือถูกบริวารหลอกลวงเอาเงินสดหรือเครื่องประดับไป ถ้าท่านสงบใจได้ก็จะเป็นการดี

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้รับคำชักชวนให้ทำอะไรในวันนี้ไม่ควรทำเป็นอันขาด ดาวเสาร์เจ้าเรือนตนไปอยู่ในเรือนวินาศ ท่านจะเห็นผิดเป็นชอบได้ง่ายๆ อย่าเลี้ยงคนไม่ดีไว้ในบ้าน หมายถึงคนอันธพาลด้วย ความหวังผลล่วงหน้าไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะไม่เป็นไปตามนั้นเลย ไม่ควรร่วมวงสุราหรือร่วมเล่นหุ้นเล่นหวยกับใครๆ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีกิจการที่เกี่ยวข้องกับชนหมู่มาก อาจได้รับตำแหน่งสำคัญของสังคม เช่น กรรมการสำคัญในสมาคมหรือมรรคนายกวัดใหญ่ๆ ถ้าทุ่มเทเรียนภาษาต่างประเทศที่ยากๆ เป็นการฟาดเคราะห์ได้พอสมควร ได้เงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเกิดจากความขยันหมั่นเพียรของท่านในการทำงาน มีชื่อเสียงจากกิจกรรมสังคม

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอยู่ลำพังอย่างโดดเดี่ยว ถ้าเป็นกลางคืนดึกๆ จะได้ยินเสียงแปลกๆ ที่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรดูรู้เห็นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอาจเป็นการออกมาหากินของสัตว์ร้ายก็ได้ ไม่ควรรื้อถอนหรือปลูกสร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นในบ้าน รวมทั้งเลี้ยงสัตว์ที่ไม่ควรเลี้ยง เช่น งู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *